Cách đăng ký gói cước M120 của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

225 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao hiện nay của các thuê bao nhà mạng Mobifone là rất cao. Các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình một dung lượng data miễn phí sau đó sử dụng đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau. Một trong số những gói cước 3G nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng chính là gói cước M120 của Mobifone. Cụ thể về gói cước ra sao cũng như cách đăng ký thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước M120 của Mobifone

Gói cước này sẽ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng sau khi đăng ký thành công 3Gb dung lượng data sử dụng truy cập mạng ở tốc độ cao. Khách hàng có thể sử dụng data này đê truy cập mạng, nghe nhạc, xem phim, đọc báo,...mà không bị ảnh hưởng về tốc độ đường truyền hay tốn kém nhiều chi phí.

goi-cuoc-m120-cua-mobifone-1

gói cước M120 của Mobifone

Gói cước này được dành riêng cho những thuê bao di động trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Nếu như thuê bao của bạn là trả trước thì sẽ không được đăng ký gói cước này.Và bên cạnh đó thì phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 120.000 đồng để tránh mất thời gian. Khi tài khoản chính của bạn không đủ thì giao dịch sẽ không được diễn ra thành công.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel và sử dụng khi cần thiết. Hãy là người dùng dịch vụ thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích, hấp dẫn. Click here và tìm hiểu ngay nhé. 

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước M120 của Mobifone

Khách hàng khi muốn sử dụng cũng như trải nghiệm gói cước này, sau khi thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

GO M120 gửi tới 9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 120.000 đồng/lần đăng ký. Cước phí đăng ký được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

+Thời hạn ưu đãi từ gói cước : 30 ngày từ thời điểm khách hàng đăng ký gói cước thành công.

+Trong chu kỳ sử dụng nếu như khách hàng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị ngắt kết nối tự động, không truy cập được vào mạng nữa.

+Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước từ nhà mạng thì khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

>>>Nạp tiền điện thoại qua thẻ atm theo phương thức nhanh nhất mà bạn có thể sừ dụng ngay sau khi hủy gói M120 của nhà mạng. Để tìm hiểu bạn tham khảo thêm thông tin tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

goi-cuoc-m120-cua-mobifone

gói cước M120 của Mobifone

Tóm lại qua bai viết này có thể thấy rằng gói cước M120 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho khách hàng của mình. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này cho các thuê bao khác cùng được biết nhé. Chúc khách hàng đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.