Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản, siêu nhanh

183 Lượt xem

Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản, siêu nhanh trên Doithe3s.com giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí cùng nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng trên website này.

Banthe247.com có dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín, chiết khấu cao nên đang ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng thẻ cào một cách linh hoạt, đa năng nhất, tận dụng tất cả những tiện ích của chiếc thẻ cào đang có trong tay với các dịch vụ mua thẻ điện thoại online đơn giản, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại cho thuê bao các nhà mạng, đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi qua lại giữa các loại thẻ cào khác nhau rất đơn giản nhanh chóng. 

mua thẻ điện thoại online đơn giản

Điểm danh những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online đơn giản, siêu nhanh

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại ưu đãi, giá luôn tốt nhất thị trường

+ Mua thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi... dễ dàng, nhanh chóng là có thẻ cào để sử dụng.

+ Không giới hạn số lần mua và số lượng thẻ cần mua trong ngày

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình 24/7

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online đơn giản, siêu nhanh

Bạn thực hiện theo các bước sau để mua thẻ điện thoại online đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập Doithe247.com, bạn đăng nhập tài khoản hoặc dùng tài khoản google, Facebook đăng nhập trực tiếp là có thể mua thẻ điện thoại online rồi đó.

Bước 2: Bạn tìm mục Mua mã thẻ để điền các thông tin như sau:

mua thẻ điện thoại online đơn giản

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay rồi thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí là có thể nhận mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản. 

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website Banthe247.com theo 2 cách sau đây:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng. Đó có thể là thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng dư thừa, bạn nạp vào tài khoản tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com: Bạn nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản của mình. 

mua thẻ điện thoại online đơn giản

Bạn nạp tiền vào tài khoản cá nhân là để dùng thanh toán khi mua thẻ không mất phí so với cách thanh toán bằng thẻ ATM ngân hàng sẽ mất một mức phí nhất định. Bạn có thể nạp 100k, 300k, 500k, 1000k vào tài khoản của mình. 

Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản, siêu nhanh trên website cho phép bạn hưởng những lợi ích tuyệt vời và thiết thực nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác hơn.