Đăng ký gói cước MI10 ưu đãi của Viettel giá siêu rẻ

165 Lượt xem

Có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng đột xuất như đi công tác, hay di chuyển ra ngoài thì nên đăng ký và sử dụng gói cước MI10 ưu đãi của Viettel. Đây là một gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình. Tuy vậy vẫn có nhiều khách hàng chưa biết đến thông tin về gói cước này. Khách hàng nếu như có nhu cầu tìm hiểu thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước MI10 ưu đãi của Viettel

Chỉ với 10.000 đồng khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản ưu đãi là 50MB data truy cập mạng ở tốc độ cao. Gói cước này có chu kỳ sử dụng ngắn và phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp, không thường xuyên.

goi-cuoc-mi10-uu-dai-cua-nha-mang-viettel-1

 gói cước MI10 ưu đãi của Viettel

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và có tài khoản chính nhiều hơn 10.000 đồng. Nếu như tài khoản chính của bạn nhỏ hơn 10k thì sẽ không thể thực hiện đăng ký thành công. Và khi đó thuê bao cần phải truy cập 1 số website hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại tốt nhất để nạp tiền cho dế yêu.

Cách nhanh nhất để đăng ký gói cước MI10 ưu đãi của Viettel

Thuê bao sau khi đã nạp tiền đầy đủ và đủ cước phí để đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

MI10 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Cước phí gói ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước : 30  ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Phạm vi áp dụng gói cước : Toàn quốc.

+ Chú ý :

-Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước sẽ bị tính cước phí phát sinh nếu như tiếp tục truy cập mạng, mức giá là 75 đồng/50KB.

Vì vậy để tránh tốn kém chi phí khách hàng nên tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi trong chu kỳ sử dụng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước này và khách hàng cần phải khởi động lại di động của mình để cập nhật thông tin.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms, chỉ cần click vào đường link và tìm hiểu ngay. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

goi-cuoc-mi10-uu-dai-cua-nha-mang-viettel

 gói cước MI10 ưu đãi của Viettel

Tóm lại qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên hy vọng khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiều thêm thông tin về gói cước MI10 ưu đãi của Viettel. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng của nhà mạng Viettel đăng ký thành công gói cước này và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.