Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước M10 Vinaphone

635 Lượt xem

Gói cước M10 Vinaphone là một trong những gói cước 4G hỗ trợ nhu cầu truy cập internet tốc độ trung bình của người dùng di động. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-M10-Vinaphone

Thông thường khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng người dùng sẽ lựa chọn cho mình một gói cước 4G trọn gói với ưu đãi cực khủng. Nhưng với những người truy cập internet không thường xuyên thì việc lựa chọn gói cước này sẽ khiến bạn lãng phí data khi sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước M10 Vinaphone. Với ưu đãi 50MB tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình.

  • Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế, bạn nhanh tay truy cập doithe123.com và sử dụng dịch vụ là có thể mua thẻ game nhanh chóng trong 3 đến 5 phút.

Thông tin chi tiết về gói cước M10 Vinaphone

Ngoài ưu đãi của các gói cước 4G 1 ngày Vinaphone thì gói cước M10 cũng là 1 trong các gói 4G rẻ nhất hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên của người dùng di động. Theo đó, gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.

Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện tham gia:

- Thuê bao đang sử dụng thiết bị được cài đặt 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.

- Tài khoản chính của thuê bao có đủ 10.000đ đăng ký gói cước.

Cước phí đăng ký: 10.000đ.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Cước phí vượt: Sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ tính phí phát sinh là 0,5đ/Kb

Goi-cuoc-M10-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói M10 Vinaphone

Được triển khai dành cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên. Nếu thuê bao di động muốn nhận được ưu đãi từ gói cước M10 Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 M10 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao nên tắt thiết bị và khởi động lại để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi data: tặng 50MB tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày.

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng gói cước M10 Vinaphone

Gói cước M10 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi data từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888

Nếu sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY M10 gửi 888.

Mong rằng với những ưu đãi thiết thực từ gói cước mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước M10 Vinaphone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.