Cách hủy dịch vụ Myclip Viettel qua tổng đài 9062 nhanh nhất

1993 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Myclip Viettel, bạn nên nắm được cách hủy dịch vụ Myclip Viettel qua tổng đài 9062 này. Đây là dịch vụ mang đến cho người dùng trải nghiệm mạng xã hội toàn cầu, nơi bạn có thể kết bạn ở khắp nơi trên thế giới, chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân.

Myclip là mạng xã hội video so với Facebook, zalo, Instagram là mạng xã hội tổng hợp mà người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân đến bạn bè. Với Myclip Viettel, bạn cũng có thể đăng tải, chia sẻ, bình luận về video trên đó, với cước phí từ 3.000 đồng/ngày đến 35.000 đồng/tháng, xem video của người dùng đăng tải lên mỗi ngày và có thể bình luận, thể hiện cảm xúc của mình về những video đó. Hủy dịch vụ thành công, bạn đăng ký gói cước B190 Viettel nhận ưu đãi đặc biệt.

hủy dịch vụ Myclip Viettel qua tổng đài 9062

 

Cú pháp hủy dịch vụ Myclip như sau: HUY gửi 9062

Cú pháp hủy ngắn gọn này gửi thành công tới tổng đài 9062 là bạn đã hủy thành công dịch vụ cho thuê bao của mình. Cú pháp rất đơn giản, không khó khăn để bạn nhớ và soạn gửi đi so với nhiều dịch vụ khác của nhà mạng. Bạn không phải nhớ chính xác tên gói, không phải nhớ cú pháp hủy rắc rối hay gọi tới tổng đài nhờ hỗ trợ có tính phí.

Nếu tính ra, mỗi tháng gói cước tiêu tốn hết 35.000đ/tháng. Vì vậy, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng có thể thực hiện hủy để tiết kiệm cước phí, quản lý tài khoản hiệu quả hơn, tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn. 

Khách hàng ngoài dịch vụ Myclip có thể tham khảo thêm cách thức nạp tiền điện thoại nhanh chóng, hưởng chiết khấu ưu đãi tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

 

Việc thêm bớt những dịch vụ đang đăng ký sử dụng, điều chỉnh cho hợp lý, sát với nhu cầu sử dụng thuê bao di động của bạn là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm cước phí thuê bao hàng tháng hiệu quả nhất. Những dịch vụ không sử dụng mấy mà vẫn bị trừ tiền đều đặn trong tài khoản qua mỗi chu kỳ là bạn cần kiểm soát và xóa bớt dịch vụ đi để có thể đăng ký thêm những dịch vụ hấp dẫn, ưu đãi khác từ nhà mạng. 

Với cú pháp hủy dịch vụ đơn giản, dễ thao tác, bạn sẽ nhanh chóng cách hủy dịch vụ Myclip Viettel qua tổng đài 9062 nhanh nhất để không bị trừ cước phí nữa, tiết kiệm tiền đáng kể cho tài khoản chính hàng tháng của mình. Lúc này, số tiền nạp vào tài khoản, bạn có thể đăng ký gói khuyến mãi gọi thoại, khuyến mãi sms hay gói data hấp dẫn, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ nhạc chờ, cuộc gọi lỡ, chặn cuộc gọi Viettel...