Cách nhanh nhất để hủy gói cước MT5C của Viettel

4146 Lượt xem

Khi một gói cước 3G không còn phù hợp, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa thì việc đầu tiên mà thuê bao nên thực hiện là hủy gói cước này đi. Gói cước MT5C cũng vậy, tuy được nhiều người quan tâm và đăng ký sử dụng nhưng sau một thời gian lại thấy không phù hợp. Và trong trường hợp này thì thuê bao nên thực hiện hủy gói cước MT5C của Viettel. Thao tác này hỗ trợ khá nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Vì vậy chi tiết về cách thực hiện ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước MT5C của Viettel tiết kiệm chi phí sử dụng

Gói cước MT5C Viettel này là gói cước 3G có chu kỳ sử dụng ngắn chỉ trong 1 ngày hỗ trợ các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng với tốc độ cao ngắn ngày. Mức ưu đãi dung lượng data mà khách hàng được nhận sẽ là 3GB, cộng trực tiếp vào tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công.
 

huy-goi-cuoc-mt5c-cua-viettel

hủy gói cước MT5C của Viettel

>>> Hướng dẫn bạn thực hiện nạp tiền điện thoại vinaphone online chiết khấu cao cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệ, tận tình chu đáo. Thông tin chi tiết có tại:  https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-vinaphone-8460.html

Tuy nhiên ở gói cước này xuất hiện 2 mặt cần xem xét. Đó là với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, trong chu kỳ sử dụng là 24 giờ, mặc dù chưa hết chu kỳ nhưng khách hàng đã dùng hết lượng data rồi thì lúc này phải làm sao ? Giải pháp đưa ra là nên thực hiện hủy gói cước sau đó đăng ký lại hoặc đăng ký gói cước khác có chu kỳ dài hơn một chút để sử dụng.

Hoặc là đối với những thuê bao sử dụng ít, khi kết thúc 24 giờ tổng số data mà khách hàng này đã sử dụng có khi cũng chưa đến 1/2 ưu đãi data được cộng, dẫn đến là khá lãng phí. Bởi vì dung lượng data của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi hết chu kỳ hoặc gia hạn tự động. Thêm vào đó gói cước ưu đãi này còn có chức năng gia hạn tự động dẫn đến nếu như không thực hiện hủy sớm thì gây khá nhiều tốn kém.

Hướng dẫn hủy gói cước MT5C của Viettel cực nhanh

Để thực hiện hủy gói cước ưu đãi này khách hàng có thể chọn cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Cụ thể là bạn không cần hủy hẳn gói cước khi vẫn ở trong chu kỳ, mà có thể hủy gia hạn tự động thôi để có thể sử  dụng triệt để data ưu đãi nhất, và khi kết thúc chu kỳ thì gói cước tự hủy, hệ thống sẽ không tự động gia hạn và trừ cước phí của bạn nữa. Dẫn đến là bạn sẽ không bị tốn kém cước phí, nên cú pháp tin nhắn hỗ trợ tắt tính năng gia hạn tự động chính là :

OFF MT5C gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-mt5c-cua-viettel-1

hủy gói cước MT5C của Viettel

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước MT5C của Viettel là khá cần thiết nếu như gói cước không còn phù hợp và đáp ứng đủ những yêu cầu của người sử dụng. Mong rằng với những thông tin trên đây thuê bao sẽ có thể dễ dàng thực hiện thao tác này khi có nhu cầu. Chúc các bạn thành công !