Chỉ 5k/ngày đăng ký gói MT5C Viettel nhận 3GB miễn phí

289 Lượt xem

Đăng ký gói cước MT5C Viettel, bạn sẽ nhận ngay 3GB data miễn phí chỉ với cước phí 5.000đ/ngày sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Có thể thấy với cước phsi siêu rẻ những gói cước MT5C Viettel có ưu đãi data khủng tới 3GB dành cho người dùng. Tuy nhiên gói cước chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi này hay không nhé.

goi-MT5C-Viettel

Nếu bạn nằm trong danh sách đăng ký gói khuyến mãi này thì hãy đọc tiếp thông tin đăng ký sử dụng gói cước hấp dẫn này ngay dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập thả ga cùng với gói cước D15 Viettel hấp dẫn này.

Cách đăng ký gói MT5C Viettel nhận 3GB miễn phí

Để có thể hưởng 3GB data ưu đãi miễn phí truy cập mạng tốc độ cao này, bạn đăng ký gói cước data Viettel này bằng cách soạn tin như sau:

MT5C gửi 191

Trong đó:

       + MT5C: là tên gói cần đăng ký.
       + 191: là đầu số tiếp nhận đăng ký gói MT5C.

Gửi tin nhắn thành công, bạn khởi động lại điện thoại để hệ thống kích hoạt gói cước cho thuê bao sau đó hãy mở mạng, truy cập mạng. Điều này giúp bạn tránh bị trừ cước phí ngoài gói khi gói chưa được kích hoạt trên máy cho người dùng sử dụng.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua thẻ nạp viettel siêu đơn giản nhận chiết khấu cao. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hãy tìm hiểu tại muathe123.vn nhé.

Những ưu đãi khi đăng ký gói cước MT5C Viettel

Ngay khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau của gói MT5C Viettel:

+ Tặng 3GB data truy cập mạng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

+ Tốc độ truy cập mạng cao, ổn định.

+ Dùng hết dung lượng 3GB trước thời hạn dùng của gói là 24h, cước phát sinh data sẽ là 75đ/50kb.

+ Không giới hạn số lần đăng ký gói cước để sử dụng, có nghĩa là nếu bạn dùng nhiều hết 3GB lượng data ưu đãi. Nếu sử dụng tiếp, thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định của nhà mạng. Vì vậy, để sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, bạn nên tiến hành hủy gói sau đó đăng ký lại gói cước MT5C Viettel mới.

+ Cú pháp kiểm tra data còn lại của gói MT5C, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ garena online nhận chiết khấu cao chưa? Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hãy tìm hiểu tại muathe123.vn nhé.

goi-MT5C-Viettel

Những thông tin cần biết khi sử dụng gói MT5C Viettel

Sau đây là những thông tin cần thiết giúp bạn sử dụng tốt hơn gói cước của mình.

+ Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách đăng ký gói cước của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời đăng ký.

+ Cước phí đăng ký/lần: 5.000đ.

+ Thời hạn sử dụng gói: 24h cùng ngày đăng ký.

+ Gói cước MT5C có tính năng tự động gia hạn gói sau 24h đăng ký nếu tài khoản chính của bạn đủ trừ cước là >5000đ.

+ Cách hủy gia hạn gói MT5C: OFFMT5C gửi 191 để hủy tính năng gia hạn gói nên số data 3GB vẫn được bảo lưu và sử dụng trong thời gian sử dụng.

Chỉ 5k/ngày đăng ký gói MT5C Viettel nhận 3GB miễn phí thật ưu đãi để bạn truy cập mạng với giá rẻ. Hãy nhanh tay đăng ký nếu bạn nằm trong danh sách nhé.

>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm sieu chiết khấu. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy tìm hiểu tại muathe24h.vn nhé.