Đăng ký gói 4G Speed299 Vinaphone có ngay 10GB data 4G

245 Lượt xem

Mạng 4G Vinaphone đang được triển khai rộng rãi tại nhiều tỉnh/thành trong nước ta nên nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng data để truy cập mạng lớn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai gói 4G Speed299 Vinaphone.

Gói 4G Speed299 của Vinaphone đang được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng bởi các ưu đã của nó. Vậy gói cước này có gì hấp dẫn khách hàng của nhà mạng đến vậy? Bạn đã biết cú pháp đăng ký gói cước này chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

AAEAAQAAAAAAAAoSAAAAJDZhMjc3MWRjLTdmZjgtNGFlYi05Mjk3LTA1MzZkMTdiZTM5MA

Đăng ký gói cước Speed299 nhận ngay ưu đãi

Cách đăng ký gói 4G Speed299 Vinaphone

Gói cước 4G Speed299 của Vinaphone với ưu đãi data khủng và chi phí hợp lý, gói cước này đã ghi điểm trọn vẹn với đông đảo khách hàng của Vinaphone. Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DV <mã gói> gửi 8069

Hệ thống sẽ gửi SMS yêu cầu xác nhận đăng ký, lúc này bạn hãy soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone miễn phí hoàn toàn cho khách hàng phí gửi tin nhắn đăng ký. Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng trong những trường hợp đăng ký gói 4G Speed299 Vinaphone bị lỗi và phải thực hiện nhiều lần nhé.

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone (không bao gồm thuê bao ezCom) đang sử dụng và kích hoạt mới (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều).

– Phạm vi triển khai: 64 tỉnh thành trong cả nước

-Chi phí giá cước: 299.000đ/tháng. Đây là mức phí không hề nhỏ vì vậy nếu tài khoản không đủ để đăng ký thì các thuê bao có thể  nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao để bổ sung tiền và đăng ký ngay gói cước.

-Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước); Đến ngày cuối tháng (đối với thuê bao trả sau)

Ưu đãi khi khách hàng đăng ký gói 4G Speed299 Vinaphone

Khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Tặng ngay 10GB data truy cập mạng 4G

+ Ưu đãi 30 phút gọi nội mạng VinaPhone

+ Ưu đãi 30 tin nhắn nội mạng VinaPhone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online siêu tiết kiệm chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng.

goi-cuoc-speed299-vinaphone-su-lua-chon-hoan-hao-khi-dung-mang-4g-1-2

Trải nghiệm tốc độ với gói Speed299 của Vinaphone

Sau khi đăng ký gói Speed 299 của Vinaphone thành công và nhận những ưu đãi đặc biệt từ gói cước, khách hàng sẽ thoải mái sử dụng 4G Vinaphone tương tác, kết nối với mọi người trên Facebook, Zalo hay tải ảnh, tìm kiếm thông tin trên các trang mạng mà không lo lắng tốn kém chi phí.

Lưu ý khi sử dụng gói Speed 299 Vinaphone cho khách hàng:

Đẻ kiểm soát lượng data mà mình sử dụng, kjacsh hàng có thể soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí tin nhắn)

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng, thuận tiện đối với người dùng.

Khi khách hàng  không muốn tiếp tục sử dụng, khách hàng nên chủ động hủy dịch vụ 4g Vinaphone, với cú pháp sau HUY <Tên Gói Cước> gửi 888 (miễn phí tin nhắn).

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói Speed 299 Vinaphone, các bạn đã biết đăng ký gói cước chưa nào? Chúc các bạn đang ký thành công gói cước và truy cập mạng nhanh nhất!

Nếu quý khách có gì thắc mắc thì truy cập tại đây: http://vngo365.com/c352/sim-so-the-cao