Đăng ký gói cước D10 của Mobifone siêu đơn giản và nhanh chóng

669 Lượt xem

Gói cước D10 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhanh chóng và chỉ trong 1 ngày. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được những thông tin liên quan đến gói cước này. Cụ thể gói cước này ra sao cũng như cách tiến hành đăng ký gói cước này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Cụ thể chi tiết về gói cước D10 của Mobifone ưu đãi

Khi tiến hành đăng ký gói cước này thành công thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 1.5Gb dung lượng data truy cập mạng ở tốc độ cao, bạn đừng nhầm lẫn gói cước D10 này với gói cước GD10 Mobifone nhé. Với ưu đãi này khách hàng có thể truy cập mạng nghe nhạc, đọc báo, online chat chit đơn giản mà không lo tốn kém chi phí. Gói cước này mặc dù rất khuyến mại nuhwng lại không dành cho tất cả khách hàng của nhà mạng, mà chỉ áp dụng cho những thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.

goi-cuoc-d10-cua-mobifone-1

gói cước D10 của Mobifone

Khách hàng cũng có thể chủ động gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để tra cứu xem mình có được đăng ký gói cước này không vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm cách mua thẻ nạp viettel online dễ dàng nhanh chóng hiện nay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước D10 của Mobifone

Để tiền hành đăng ký gói cước này các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình còn đủ để đăng ký gói cước ưu đãi này. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng đăng ký gói cước này nhanh chóng chính là :

D10 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn đăng ký gói cước này: 10.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước: 24 giờ bắt đầu khi gói cước được đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999: 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Một vài lưu ý mà khách hàng cần nhớ :

-Gói cước này có chu kỳ sử dụng 24 giờ, và có chức năng gia hạn tự động. Chính vì thế nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp nữa thì không cần phải sọan tin nhắn đăng ký lại nữa.

>>>Đồng thời bạn nên chuẩn bị tài khoản "kếch xù" để thoải mái gia hạn gói cước mỗi ngày. Tại trang doithe123.com/mua-the-dien-thoai bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất!

goi-cuoc-d10-cua-mobifone

gói cước D10 của Mobifone

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng gói cước D10 của Mobifone là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng. Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng với nhu cầu trên thì nên đăng ký và sử dụng gói cước này. Hy vọng những thông tin về bài viết này sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng của khách hàng khi có nhu cầu. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.