Đăng ký gói VT10 Viettel có 90p, 900MB data miễn phí

507 Lượt xem

Đăng ký gói VT10 Viettel, thuê bao của bạn có 90 phút gọi nội mạng miễn phí và 900MB data miễn phí truy cập mạng tốc độ cao chỉ với 10.000đ/ngày. Quá tuyệt vời phải không nào hãy theo dõi thông tin đầy đủ về gói cước này tiếp theo dưới đây nhé. 

Gói cước VT10 Viettel cực ưu đãi dành cho những thuê bao nằm trong danh sách đăng ký của nhà mạng mà bạn không thể bỏ lỡ đăng ký sử dụng những ưu đãi này. Ưu đãi phút gọi nội mạng siêu khủng và data hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng trong ngày với giá cực ưu đãi. Đây hẳn là gói cước lý tưởng dành cho những khách hàng truy cập mạng không thường xuyên, trong thời gian ngắn để đảm bảo liên lạc thông suốt dễ dàng hơn hẳn. 

>>>Cách thức để các thuê bao di động nhanh chóng sử dụng các gói cước ưu đãi chính là  nạp tiền điện thoại online được ứng dụng cho những số di động của các mạng Viễn Thông. Khi đó thì mọi tiện ích của nhà mạng Viễn Thông sở hữu nhanh chóng và bạn có thể sử dụng cực kỳ thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn sau: doithe66.com.

gói VT10 Viettel

>>> Khách hàng tham khảo thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ garena qua sms để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định là xong. Chi tiết dịch vụ có tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT10 Viettel ưu đãi khủng

Bạn đăng ký gói cước VT10 Viettel này cho thuê bao của mình, sử dụng ưu đãi hấp dẫn ở trên theo cú pháp tin nhắn ngắn gọn như sau: 

VT10 gửi 191

(*) Trong đó:

+ VT10 là tên gói cước.

+ 191 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói VT10.

Gói VT10 giới hạn đối tượng thuê bao tham gia nên chỉ những thuê bao thuộc danh sách, nhận được tin nhắn thông báo như sau “ [QC] Thoai mai goi dien va truy cap Internet ca ngay: Chi voi 10.000d co 90 phut goi noi mang va 900MB luu luong Data, su dung den 24h ngay dang ky. De tham gia, soan VT10 gui 191. CT gia han theo ngay va ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet LH 197 bam phim 814 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199.” mới được tham gia đăng ký gói cước. 

Có những thuê bao vì lý do nào đó không đọc được tin nhắn có thể kiểm tra cho thuê bao của mình. 

Thông tin đăng ký gói VT10 Viettel ưu đãi khủng

Bạn sẽ cần nằm được những thông tin dưới đây để có thể đăng ký gói VT10 Viettel sử dụng cho thuê bao của mình bao gồm: 

+ Cước phí đăng ký gói cước: 10.000đ/ngày.

+ Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước gồm:

        Tặng 90 phút gọi nội mạng Viettel.

        Tặng 900MB data 3G/4G dùng để truy cập mạng.

+ Thời hạn sử dụng của gói VT10 Viettel: 24h ngày đăng ký.

+ Gói cước VT10 sẽ tự động gia hạn sau 24h sử dụng nếu tài khoản gốc của thuê bao >= 10.000đ, đủ trừ cước phí của gói. 

gói VT10 Viettel

Tham khảo thêm các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói VT10 Viettel

Khi đăng ký gói cước VT10 Viettel thành công, bạn sẽ cần thêm các cú pháp hỗ trợ sau đây để sử dụng ưu đãi thuận tiện hơn, hiệu quả hơn.

+ Để kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại của gói, bạn bấm *102# ngay trên bàn phím.

+ Để kiểm tra số dung lượng data ưu đãi gói, bạn sẽ soạn KTTK gửi 191 (miễn phí).

+ Cách thao tác hủy gia hạn gói (hủy gói), bạn soạn tin nhắn: HUY VT10 gửi 191 (miễn phí). Lưu ý, khi hủy gói, các ưu đãi của gói còn lại cũng sẽ bị hủy theo. 

Trên đây là các thông tin giúp bạn đăng ký, sử dụng gói VT10 Viettel ưu đãi khủng nhanh chóng, đơn giản nhất để sử dụng cho thuê bao của mình rồi đấy.