Đăng ký liền tay gói cước D120 Vinaphone nhận ngay quà lớn

804 Lượt xem

Đăng ký gói cước D120 Vinaphone thành công, khách hàng có cơ hội nhận ngay 12GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet miễn phí sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước D120 Vinaphone

Có thể nói, gói cước D120 Vinaphone thích hợp cho những khách hàng thường xuyên giải trí nhiều, sử dụng dịch vụ Internet thông qua các thiết bị hỗ trợ truy cập dịch vụ 3G Ezcom để kết nối máy tính, laptop của mình.

>>> Tham khảo ngay: Cách nạp tiền trả sau vinaphone online tiện lợi, chiết khấu ưu đãi nhất.

goi-cuoc-d120-vinaphone

gói cước D120 Vinaphone

Đăng ký gói cước D120, khách hàng sẽ được truy cập sử dụng Intrenet thỏa thích mà không cần phải lo lắng hết dung lượng data tốc độ cao giữa chừng. Có nghĩa là, khi đăng ký thành công gói cước thì bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 12GB/tháng.

Gói cước D120 hay còn gọi là gói E120 Vinaphone để đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK2 E120 gửi 1544

Thông tin mới nhất về gói cước D120 Vinaphone

  • Cước phí sử dụng của gói cước: 120.000đ/tháng.
  • Lưu lượng data 3G miễn phí tốc độ cao khách hàng nhận được khi sử dụng gói cước: 12GB.
  • Cước phí vượt gói phát sinh là: 200đ/MB.

>>>Với cổng TMĐT mua mã thẻ điện thoại tuyệt vời nhất thời gian gần đây – trung tâm khách hàng có thể mua cho mình những mã thẻ cào vô cùng tiện dụng. Thật đặc biệt là cách nạp thẻ mobi trực tuyến thật nhanh lấy nhanh mà bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể lưu lại cho bản thân mình các bước tiến hành nhanh chóng nạp thẻ cho "dế yêu" chỉ cần thực hiện theo: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

goi-cuoc-d120-vinaphone

gói cước D120 Vinaphone

Mặc dù gói cước D120 có ưu đãi lớn lên đến 12GB dung lượng data nhưng nó lại là gói cước giới hạn lưu lượng sử dụng. Có nghĩa là nếu sử dụng quá số cước miễn phí bạn phải trả thêm cước phát sinh là 200đ/MB. Vì vậy để giúp bạn sử dụng một cách hợp lý những ưu đãi mà nhà mạng mang lại cho mình, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data tốc độ cao của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, quý khách hàng hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D120 gửi đến 888.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng hãy vui lòng ngắt kết nối với USD trên máy tính, hoặc tháo sim 3G ra khỏi khe cài Sim Ipad, sau đó lắp lại và khởi động trước khi truy cập Internet.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đăng ký thành công gói cước D120 Vinaphone và thoải mái sử dụng trong 30 ngày nhé. Trân trọng cảm ơn!