Địa chỉ online để mua mã key diệt virus

321 Lượt xem

Ngày nay, hình thức mua bán online đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với nhiều người dùng hiện nay, khách hàng có thể mua được rất nhiều sản phẩm đáp ứng với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết được một địa chỉ online trên thị trường chuyên cung cấp mã key diệt virus của các phần mềm hàng đầu hiện nay.

Mua mã key diệt virus ở muathe24h.vn

Muathe24h.vn là một địa chỉ chuyên cung cấp mã key của các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, như Bitdefender, Kaspersky,…với đầy đủ các phiên bản. Tuy mới ra đời không lâu nhưng website này đã nhận được sự phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng bởi chất lượng và giá cả của sản phẩm. Mức giá của mã key rẻ hơn mức giá trên thị trường, bởi đây là một trong những đại lý phân phối chính thức, đồng thời còn nhận được mức chiết khấu từ chính địa chỉ cung cấp cao nhất lên đến 14% cho tất cả các khách hàng, không phân biệt khách hàng thành viên hay không.

ma-key-diet-virus

Thế nên, nếu đang tìm một địa chỉ online để mua mã kích hoạt phần mềm diệt virus thì chắc chắn muathe24h.vn là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Cách mua key diệt virus ở muathe24h.vn

Các bước để mua mã kích hoạt vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước:

1. Đăng ký tài khoản thành viên

- Vào địa chỉ muathe24h.vn và chọn mục “Đăng ký” ở phía góc phải màn hình.

- Điền đầy đủ các thông tin cá nhân hiện ra như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,…sau đó vào email mà bạn vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản.

2. Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking để chuyển tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng. Lưu ý chuyển tiền theo cú pháp:

[tên địa chỉ email]- Mua the cao dien thoai tai web muathe24h.vn

Chuyển tiền xong, gọi điện đến số hotline 0974696346 để thông báo với nhân viên, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thành viên của bạn.

ma-key-diet-virus

3. Mua mã kích hoạt tại mục “ Mua thẻ điện thoại, thẻ game, key virus giá rẻ”

- Chọn nhà cung cấp: Kaspersky antivirus/ Kaspersky internet security/ Bitdefender- tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán

Sau từ 3- 5 phút, mã key sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Khách hàng lấy mã này để kích hoạt phần mềm diệt virus.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cung cấp cho khách hàng về địa chỉ online để khách hàng có thể mua được mã key diệt virus cho thiết bị của mình. Chúc quý khách hàng thành công!