Gợi ý hai cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

755 Lượt xem

Ứng tiền Vinaphone là gì? Phải làm thế nào khi bạn đang thực hiện cuộc gọi bỗng nhiên dừng lại do hết tiền trong tài khoản. Nhưng lúc đó, bạn lại không thể ra ngoài cửa hàng để mua thẻ nạp. Đừng lo lắng, thấu hiểu được những sự cố thường gặp của các chủ sim Vina, Vinaphone đã triển khai dịch vụ ứng tiền với nhiều tiện ích, giúp việc ứng tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay, Vinaphone có hai cách ứng tiền chính dành riêng cho các thuê bao trả trước: ứng tiền với mức 3.000 VNĐ và mức từ 5.000 – 50.000VNĐ.

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank Muathe24h.vn.Bạn sẽ  chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản của mình một cách nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian của mình.

ung-tien-Vinaphone.jpg

 Dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Hướng dẫn chi tiết ứng tiền Vinaphone

Cách 1: Ứng tiền nhà mạng Vinaphone với mức 3.000 VNĐ

Trong trường hợp khách hàng muốn ứng tiền nhanh nhất với số tiền nhỏ, hãy soạn tin nhắn 911# OK gửi 911. Nhà mạng Vinaphone nhanh chóng ứng vào tài khoản của bạn 3.000 VNĐ, số tiền ứng sẽ được trả trong thời gian nạp thẻ sau.

Lưu ý: Điều kiện thuê bao Vinaphone có thể tham gia dịch vụ ứng tiền Vinaphone 3.000

  • Thuê bao ứng tiền phải là thuê bao hoạt động hai chiều ( hai chiều nghe gọi). Thuê bao phải hoạt động ít nhất 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.
  • Tài khoản gốc dưới 300 đồng.
  • Thuê bao chỉ được ứng duy nhất 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone mới mức từ 5.000- 50.000 VNĐ

Để tham gia dịch vụ ứng tiền này, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576. Đây là hệ thống ứng tiền tự động của nhà mạng Vinaphone, tin nhắn sẽ được gửi về thuê bao quý khách với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

Từ chối nhận tin nhắn từ 1576, soạn tin nhắn theo mẫu: TC gửi 1576

Với cú pháp ứng tiền này, khách hàng có thể ứng tiền vào tài khoản một cách nhanh và tiện ích. Số tiền từ 5.000- 50.000 VNĐ tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Việc nạp tiền điện thoại qua thẻ atm hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như nào thì hãy truy cập Muathe123.vn để hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại qua ATM nhé.

huong-dan-ung-tien-vinaphone.jpg

 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

  • Thuê bao ứng tiền dịch vụ phải là thuê bao hoạt động hai chiều ( mở hai chiều nghe và gọi)
  • Số tiền trong tài khoản gốc < 5.000 VNĐ

Với thao tác đơn giản, tiện ích, tài khoản của bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời để không làm gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng. Dịch vụ ứng tiền Vinaphone sẽ hỗ trợ kịp thời số tiền vào tài khoản của quý khách nhằm duy trì dịch vụ, giúp quáy khách hàng giải quyết những trường hợp khó khăn khi chưa kịp nạp tiền vào tài khoản. Chúc quý khách có những giây phút thoải mái, vui vẻ với dịch vụ ứng tiền nhanh và tiện ích nhất từ Vinaphone.

Hiện nay, hình thức mua thẻ gate mạng vina đang được nhiều người quan tâm và tin dùng. Bởi sử dụng hình thức mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone sẽ giúp cho người mua tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hơn nữa 

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: http://vngo365.com/c352/sim-so-the-cao