Hướng dẫn cách đăng ký gói cước GD10 Mobifone đơn giản nhất

356 Lượt xem

Gói cước GD10 Mobifone luôn là một gói cước nằm trong tốp đầu những gói cước được khách hàng ưa thích sử dụng nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone. Sở dĩ có điều đó là vì gói cước mang đến những ưu đãi thiết thực cho người sử dụng, cụ thể chỉ với 10.000đ đăng ký, bạn nhận ngay ưu đãi gọi thoại và tin nhắn trong suốt quá trình dài lên đến 30 ngày sử dụng.

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa cho mình gói cước phù hợp thì đừng ngần ngại hãy tham gia ngay gói cước GD10 Mobifone để vừa thoải mái sử dụng ưu đãi gói cước lại vừa tiết kiệm tiền cho thuê bao.

goi-cuoc-GD10-Mobifone-11

gói cước GD10 Mobifone 

>>> Bạn đọc có thể quan tâm: Phương pháp nạp tiền điện thoại viettel online với chiết khấu cực khủng, thao tác thực hiện cực đơn giản, tiền được nạp đầy tài khoản thuê bao cực nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước GD10 Mobifone

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước GD10 Mobifone đó là thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau:

DK GD10 gửi 999

Cước phí đăng ký gói cước: 10.000đ

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 999 là 200đ.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày

Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước:

  • Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng và nằm trong danh sách nhận được tham gia khuyến mãi.
  • Cách thức tra cứu khuyến mãi Mobifone: Bạn có thể gọi điện đến tổng đài nhà mạng để nhờ điện thoại viên kiểm tra hoặc nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Thông tin chi tiết về gói cước GD10 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước GD10 Mobifone, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác hẳn so với các gói cước khác:

  • Tặng ngay 100 phút thoại nội mạng miễn phí đến tất cả các thuê bao Mobifone trong nước.
  • Tặng ngay 100 tin nhắn nội mạng đến các thuê bao Mobifone trong nước.
  • Đặc biệt bạn còn nhận thêm ưu đãi tặng phút nghe: thuê bao của bạn nghe bao nhiêu giây thì sẽ được cộng bấy nhiêu giây vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng trong nước.

goi-cuoc-GD10-Mobifone-1

gói cước GD10 Mobifone 

Chỉ với 10.000đ nhưng đảm bảo liên lạc cả tháng cho thuê bao của bạn. Sử dụng gói cước GD10 Mobifone cũng là một hình thức để bạn tiết kiệm chi phí để có thể sử dụng cho các mục đích cá nhân khác hoặc sử dụng để đăng ký thêm gói cước 3G của nhà mạng như gói cước 6M2GB của Mobifone để có thật nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.