Hướng dẫn cách đăng ký gói DP100 Mobifone

345 Lượt xem

Gói DP100 Mobifone là gói cước mới được nhà mạng triển khai gần đây đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động Mobifone. Đây là gói cước đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ di động cơ bản của hầu hết các thuê bao là gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng, với chi phí siêu hạt dẻ chỉ 100,000đ/ tháng các thuê bao sẽ dễ dàng có ngay ưu đãi hàng trăm phút thoại, tin nhắn và dung lượng data siêu khủng tương đương một số gói cước 3G/4G Mobifone đang triển khai. Trong trường hợp tài khoản của bạn không đủ để đăng ký gói cước thì có thể thực hiện mua thẻ online giá rẻ

Vậy để đăng ký gói cước này thì cần có điều kiện gì không? Và cú pháp đăng ký gói cước này là như thê nào? Hãy dành ra ít phút để theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

cach-kiem-tra-dung-luong-uu-dai-dp100-dp200-dp300-mobifone-1

Đăng ký gói cước DP100 phải làm thế nào? 

Cách đăng ký gói DP100 Mobifone từ nhà mạng

Để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói DP100 hay không, quý khách hàng có thể tra cứu bằng cách soạn tin: KT DSDP gửi 999  (miễn phí). Ngoài ra các thuê bao có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 để nhờ tra cứu.

Nếu may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói cước DP100, quý khách hàng nên nhanh chóng đăng ký gói cước để tận hưởng ưu đãi sớm bằng cách soạn tin: ON DP100 gửi 9084

+ Cước phí đăng ký: 100,000đ

+ Chu kỳ gói: 30 ngày.

Lưu ý: Khách hàng đăng ký gói DP100 lần đầu tiên thì chu kỳ gói sẽ là 60  ngày, sau đó gói cước sẽ gia hạn với chu kỳ là 30 ngày.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách gói dịch vụ mua thẻ điện thoại cùng uy tín và chất lượng tốt với chiết khấu cao nhất. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng gói dịch vụ thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi. cam đoan những giải pháp cửa hàng của chúng tôi cung cấp sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Ưu đãi từ gói DP100 Mobifone

Gói DP100 mang đến cho các thuê bao ưu đãi tích hợp về gọi thoại, sms nội mạng và dung lượng data khá hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký duy nhất 1 gói cước là quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng các tiện ích sử dụng cơ bản từ Mobifone.

Khi khách hàng đăng ký gói cước DP100 sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 100 phút gọi nội mạng Mobifone

– Ưu đãi nhắn tin: Miễn phí 100 sms nội mạng Mobifone

– Ưu đãi dung lượng: Miễn phí 2GB data tốc độ cao, hết dung lượng ngắt truy cập, khách hàng có thể mua thêm dung lượng từ gói 3G NAP30 để tiếp tục sử dụng hoặc gia hạn gói cước trước chu kỳ với cú pháp: GH DP100 gửi 999

Khách hàng đăng ký DP100 lần đầu tiên còn có cơ hội được sử dụng miễn phí các gói tiện ích và dịch vụ GTGT của Mobifone như gói YT30, FB30 dịch vụ Like1 và dịch vụ mEnglis, gói R300 Mobifone,...Sau chu kỳ đầu tiên khách hàng có số dư tài khoản đáp ứng cước dịch vụ Mobifone sẽ tiếp tục gia hạn với mức phí theo quy định.

DP100-mobifone-1 (1)

Cú pháp đăng ký đơn giản nhận ngay ưu đãi lớn

Lưu ý:

Gói cước DP100 mặc dù có ưu đãi khá hấp dẫn nhưng nếu bạn sử dụng không kiểm soát thì rất nhanh chóng bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng bị gián đoạn sử dụng hoặc mất nhiều phí phát sinh vì sử dụng vượt ưu đãi.

Để hạn chế tình trạng này  trong chu kỳ sử dụng gói cước bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp: KT DP100 gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết gói DP100 Mobifone, bạn đã nắm rõ được ưu đãi gói cước chưa nào?

Chúc các bạn đăng ký thàng công gói cước!