Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone nhanh nhất

845 Lượt xem

Bạn mới chuyển đổi sang dùng sim 4G của Vinaphone? Bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để kích hoạt sim 4G Vinaphone? Bạn hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây để kích hoạt sim một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé!

image-techz-1487822167

Làm sao để kích hoạt sim 4G mới.

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone

Việc thực hiện kích hoạt sim 4G Vinaphone mới mua hay khi chuyển đổi từ sim thông thường sang U Sim rất quan trọng bởi nó sẽ giúp thuê bao của bạn được kết nối liên lạc xuyên suốt với các thuê bao khác cũng như sử dụng các dịch vụ di động mà nhà mạng hiện nay cung cấp.

Nếu như sau khi đổi sim 4G thành công và lắp đặt vào thiết bị di động mà không thực hiện kích hoạt thì sẽ không thể truy cập mạng, gọi, nhắn tin và nhận cuộc gọi được.

Hướng dẫn cách mua thẻ bit đơn giản và nhanh nhất tại Muathe24h.

Để kích hoạt sim 4G Vinaphone, bạn thực hiện theo theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho Sim bằng cách mang thẻ sim cùng CMND đến điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký chính chủ (Đối với sim hòa mạng mới và thuê bao chuyển đổi trước đó chưa đăng ký chính chủ).

Bước 2: Gọi đến số đầu số 900 và làm theo hướng dẫn. Nếu sau khi đăng ký thông tin thuê bao mà khách hàng vẫn không gọi 900 để kích hoạt sim thì sau 24h hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ hủy thông tin sim như vậy bạn sẽ phải mất thời gian đăng ký lại.

Sau khi kích hoạt sim 4G Vinaphone thành công muốn được trải nghiệm mạng 4G cần bật tính năng GPRS 4G ngay cho sim.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách kích hoạt cho các sim thường, Nano sim và Micro sim. Quý khách hàng có thể kích hoạt như sau:

Bước 1: Cần lắp lắp sim vào máy và khởi động lại thiết bị

cach-kich-hoat-sim-4g-vinaphone

Kích hoạt sim 4G một cách đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Soạn tin nhắn với cú pháp: 4G ON gửi 888. Sau khi nhận được thông báo kích hoạt thành công, nếu khu vực mà mình đang sinh sống và làm việc đã có sóng 4G thì chỉ cần bật 4G trên máy lên là có thể truy cập mạng với tốc độ như mong muốn.

Sau khi kích hoạt thành công sim 4G có thể đăng ký các gói cước khác của nhà mạng như: Gói Speed 299 Vinaphone, gói Vd69…

Trên đây là thông tin về cách kích hoạt sim 4G Vinaphone, thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã kích hoạt thành công sim 4G của mình phải không nào?

Chúc các bạn chuyển đổi sim 4G thành công và kích hoạt sim 4G của Vinaphone một cách nhanh nhất!

Nạp tiền điện thoại online là một trong những hình thức đang được rất nhiều người sử dụng. Vì tính an toàn bảo mật, giao dịch nhanh chóng. Khi truy cập vào website Muathe123.vn bạn có thể  nạp tiền điện thoại vpbank đơn giản chỉ với một vài thao tác với mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn vừa tiết kiệm tiền lại vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.