Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều

2242 Lượt xem

Sim của bạn đang sở hữu bị khóa 2 chiều? Vậy làm thế nào để kích hoạt sim Vietnamobile khi đã bị khóa 2 chiều? đây cũng là câu hỏi được nhiều thuê bao di động của Vietnamobile quan tâm và thắc mắc. Nếu sim Vietnamobile của bạn cũng đang bị tình trạng như vậy thì hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>>Đăng ký và sở hữu cho chính mình một gói hàng đầu ngoài ra là nạp card viettel online cho sim số di động nhà mạng Viettel của bản thân mình. Nạp thẻ ngay với https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html để luôn có một số dư tài khoản phong phú nhất.

lam-lai-sim-vietnamobile

Làm cách nào để kích hoạt sim đã bị khóa 2 chiều đây? 

Nạp tiền đin thoi qua techcombank đơn gin nhti muathe24h https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

Cách kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Kích hoạt sim Vietnamobile bị chặn 1 chiều, 2 chiều bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản mà thôi. Dù bị chặn 1 chiều hay 2 chiều sim bạn cũng sẽ được  mở ra nhanh chóng và bạn có thể an tâm liên lạc lại cùng mọi người.

Trước tiên bạn cần phải biết sim mình bị chặn chiều vì lý do gì thì mới có thể mở ra thành công. Thông thường sim của bạn bị khóa do hai nguyên nhân sau:

1. Nếu sim bạn bị khóa do chưa đăng ký thông  tin

Bạn cần phải đến trực tiếp của hàng Vietnamobile đăng ký thông tin chính chủ mới có thể được mở sim ra dùng. Sau khi đăng ký chính chủ thành công, hệ thống sẽ tự mở chiều cho bạn

2. Nếu sim bạn bị khóa 1 chiều, 2 chiều do lâu không sử dụng

Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ lập tức mở chiều sim của bạn hoạt động trở lại bình thường. Tùy vào mệnh giá nạp vào tài khoản bạn sẽ được cộng thêm ngày dùng và an tâm tiếp tục liên lạc với bạn bè và người thân.

Lưu ý những trường hợp không kích hoạt sim Vietnamobile được

Khi bạn đã thử kích hoạt bằng 2 cách trên đây mà sim của bạn vẫn không sử dụng để liên lạc được thì bạn nên lưu ý như sau:

+ Nếu sim của bạn đã quá lâu không sử dụng >60 ngày thì không thể kích hoạt lại được theo cách trên.

+ Nếu sim của bạn đã bị chặn chiều và bị mất bạn cũng không thể làm lại theo cách trên mà phải thực hiện thủ tục làm lại sim Vietnamobile.

cach-dang-ky-tin-nhan-vietnamobile-khong-gia-han-cuc-de

Kích hoạt lại sim bị khóa thật dễ dàng và tiện lợi

Như vậy, bạn đã tìm ra được nguyên nhân để kích hoạt sim Vietnamobile cho mình chưa nào? Để kích hoạt lại sim Vietnamobile của mình bị chặn 1 chiều, 2 chiều trở nên thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt lại sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều, bạn đã nắm rõ được cách thức kích hoạt lại sim chưa nào? Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể kích hoạt thành công cho sim của mình rồi. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn kích hoạt lại sim một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn kích hoạt lại sim Vietnamobile thành công!

Quý khách cần thêm thông tin hoặc có gì thắc mắc hãy truy cập: http://vngo365.com/c352/sim-so-the-cao