Hướng dẫn đăng ký gói cước V90 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

3272 Lượt xem

Gói cước V90 của Viettel là một gói cước vô cùng thu hút khá nhiều người đăng ký sử dụng, nổi bật  nhất là ưu đãi mà khách hàng có thể được nhận sau khi đăng ký thành công. Thế nhưng vẫn có khá nhiều khách hàng chưa am  hiểu kĩ về gói cước này nên không tận dụng  được những ưu đãi triệt để mà gói cước mang lại. Do vậy nếu như có nhu cầu tìm hiểu thì các thuê bao hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Mua thẻ cào ngay tại Banthe247.com, website uy tín chuyên thu mua và cung cấp thẻ cào với chiết khấu ưu đãi nhất, mua thẻ ngay tại: https://banthe247.com/mua-ma-the

Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước V90 của Viettel

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình những mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 50 phút thoại ngoại mạng
  • Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút.
  • Tặng 2Gb dung lượng data ưu đãi tốc độ cao mỗi ngày.
  • goi-cuoc-v90-cua-viettel-1

    Gói cước V90 của Viettel 

Với mức ưu đãi trên trong vòng 30 ngày chu kỳ sử dụng khách hàng sẽ có thể duy trì kết nối với bạn bè, người thân mà vừa có thể truy cập mạng internet đáp ứng các nhu cầu thiết yếu khác như đọc báo, nghe nhạc, xem phim mà không cần phải quá lo lắng về cước phí phát sinh. Đối tượng khách hàng được đăng ký và sử dụng gói cước này đó là các thuê bao nhận được lời mời của nhà mạng.

Cách đăng ký nhanh gói cước V90 của Viettel ưu đãi

Trước khi thực hiện đăng ký gói cước này khách hàng  cần đảm bảo tài khoản chính của thuê bao mình còn đủ tiền, tức là nhiều hơn 90.000 đồng. Nếu như tài khoản chính không có đủ số tiền này thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ, và bạn không thể đăng ký thành công gói cước được. Trong trường hợp này giải pháp hỗ trợ nhanh nhất chính là mua thẻ cào, khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo ngay tại : https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Sau khi đã đảm bảo được tài khoản chính các bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước  ưu đãi này bằng cú pháp tin nhắn :

V90 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Cước phí đăng ký/ Giá của gói cước ở thời điểm hiện tại : 90.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Phạm vi áp dụng gói cước : Toàn quốc.

+Một số lưu ý :

-Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước hệ thông sẽ tính cước phí như bình thường theo quy đinh,

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa nếu như có nhu cầu sử dụng tiếp.

Chính vì vậy từ bài viết này chắc chắn các thuê bao sẽ nắm thêm được thông tin về

goi-cuoc-v90-cua-viettel

Gói cước V90 của Viettel 

Gói cước V90 của Viettel -1 gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng, hỗ trợ trong quá trình sử dụng của các thuê bao một cách tối đa. Hãy chia sẻ thông tin này để cho nhiều khách hàng khá cùng được biết về gói cước ưu đãi này nhé.