Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước D15 của Viettel hiện nay

592 Lượt xem

Gói D15 của nhà mạng Viettel là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là Dcom 3G. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước này không còn phù hợp với đa số nhu cầu sứ dụng của người dùng nữa. Chính vì thế những khách hàng này phát sinh nhu cầu hủy gói cước D15 của Viettel. Chi tiết cách thực hiện ra sao khách hàng hãy tìm hiểu và khám phá trong bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

Khách hàng tiến hành hủy gói cước D15 của Viettel

Gói cước D15 của Viettel này chí dành riêng cho những thuê bao Dcom 3G của nhà mạng Viettel. Đối với các thuê bao di động thì có thể tham khảo gói cước khác, chứ không được đăng ký gói cước này. Cụ thể sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.Với ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái online nhiều mạng xã hội, chat chit với bạn bè, nghe nhạc, xem phim online mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

huy-goi-cuoc-d15-cua-viettel

hủy gói cước D15 của Viettel

Tuy nhiền gói cước này lại không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên. Thông thường với những khách hàng này sau một chu kỳ sử dụng sẽ còn dư thửa khá nhiều data ưu đãi truy cập mạng. Vì vậy để tránh lãng phí các bạn nên đăng ký một gói cước khác có ưu đãi ít hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để không lãng phí.

Hoặc sau khi sử dụng gói cước này bạn không còn muốn sử dụng nữa thì nên tiến hành hủy tránh hệ thống gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho gói cước. 

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ bằng sms dễ dàng và nhanh chóng. Chi tiết ngay tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Cách nhanh nhất để khách hàng hủy gói cước D15 của Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng, mà chỉ cần ngồi tại nhà và soạn tin nhắn đăng ký có cú pháp như sau :

HUY D15 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ gửi lại ngay cho bạn một tin nhắn có thông tin là bạn đã hủy thành công gói cước này. Khi đó khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động để tránh mất cước phí về sau.

Khi bật lại máy thì khách hàng có thể thoải mái đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với mình, nhưng vẫn cần đảm bảo rằng tài khoản chính đủ để trả cước phí.

Gói cước này có chức năng gia hạn chu kỳ sử dụng mới vậy nên bạn cần tiến hành hủy gói cước vào thời gian thích hợp để tránh lãng phí.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thẻ cào online với mức chiết khấu ưu đãi bằng cách click vào đường link tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

huy-goi-cuoc-d15-cua-viettel-1

hủy gói cước D15 của Viettel

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước D15 của Viettel. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này, và tìm được cho mình một gói cước khác phù hợp tiết kiệm chi phí hơn.