Làm sao để đăng ký gói cước B70FB Vinaphone?

356 Lượt xem

Chỉ với 90.000đ tham gia đăng ký gói cước B70FB Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi thoải mái truy cập facebook mỗi ngày. Đây là gói cước tiện ích đặc biệt phù hợp cho nhu cầu truy cập facebook để làm việc, giả trí với tần suất thường xuyên.

Dang-ky-goi-cuoc-B70FB-Vinaphone

Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng chính vì lý do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình bạn sẽ mất rất nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước B70FB vinaphone. Chỉ với 90.000 đồng đăng ký gói cước B70FB Vinaphone bạn sẽ được thoải mái truy cập facebook và nhận ưu đãi miễn phí data sử dụng cho nhu cầu  xem phim, đọc báo, cập nhật tin tức mỗi ngày.

Thông tin chi tiết nhất về gói B70FB Vinaphone

Gói cước B70FB Vinaphone từ khi triển khai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Hiện tại gói cước đáp ứng nhu cầu truy cập facebook nhà mạng đã triển khai đến người dùng có nhu cầu truy cập facebook thường xuyên. Theo đó gói cước được triển khai với những thông tin như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ  8/2017.
  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao ezCom bao gồm cả thuê bao đang dùng gói 3G hoặc gói 4G Vinaphone bất kì của nhà mạng
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Cước phí đăng ký: 90.000 VND.
  • Chu kì sử dụng: 30 ngày.

Dang-ky-goi-cuoc-B70FB-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói B70FB Vinaphone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu tham gia gói cước và nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 BIG70FB gửi 1544

Sau khi nhận được phản hổi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để gói cước được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước B70FB Vinaphone

Miễn phí truy cập facebook và sử dụng các tính năng như: Like, chia sẻ, phát trực tiếp, xem video ...

Tặng 2,4 GB dữ liệu để  truy cập internet tốc độ cao ngoài gói.

Lưu ý khi sử dụng gói cước B70FB Vinaphone

Gói cước B70FB Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước. Để nạp thêm tiền vào tài khoản bạn truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the và làm theo hướng dẫn.

Trong quá trình sử dụng gói để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: KT DATA gửi 888.

Khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước theo cú pháp: HUY B70FB gửi 888

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước B70FB Vinaphone thành công và thoải mái truy cập facebook thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.