Làm sao để nhận ưu đãi 2GB data từ gói 4G70 Viettel

574 Lượt xem

Gói cước 4G70 Viettel là gói cước 4G nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhờ ưu đãi 2GB data 4G tốc độ cao, bạn sẽ được trải nghiệm internet tốc độ cao thả ga hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

Goi-cuoc-4G70-Viettel

Trong số các gói cước 4G được nhà mạng triển khai thì gói cước 4G70 Viettel hỗ trợ người dùng có nhu cầu thường xuyên truy cập internet tốc độ cao. Với ưu đãi 2GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái lướt web, giải trí, khám phá những tiện ích trên di động trong cả tháng. Mặc dù ưu đãi như vậy nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách đăng ký gói cước này. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 4G70 Viettel

Với 2GB dung lượng 4G miễn phí từ gói cước sẽ giúp người dùng truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng cước phí phát sinh. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống. Riêng thuê bao Dcom không được tham gia gói cước này.
  • Giá cước đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-4G70-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G70 Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn muốn nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn chỉ cần sử dụng sim 4G và đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: 4G70 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước các thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đai của gói cước được cập nhật là có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ưu đãi từ gói cước 4G70 Viettel: Tặng 2GB dung lượt tốc độ cao sử dụng 4G trong 30 ngày.  

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G70 Viettel

Khi dùng hết ưu đãi data hệ thống tự động ngắt kết nối mạng nên thuê bao không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra dung lượng 4G miễn phí còn lại trên gói cước bạn soạn cú pháp tin nhắn kiểm tra như sau: KTTKgửi 191.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa bạn nhắn tin hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUYgửi 191, sau đó soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp: Y gửi 191.

Hi vọng với  những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G70 Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.