Làm thế nào để hủy gói cước DN70 của Viettel nhanh chóng

486 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng mạng internet với tốc độ cao tiết kiệm chi phí. Và gói cước DN70 này là một trong số đó. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DN70 của Viettel. Cụ thể cách thực hiện ra sao cũng như nguyên nhân khách hàng thực hiện hủy là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước DN70 của Viettel

Các gói cước ưu đãi data truy cập mạng của nhà mạng Viettel rất đa dạng, có nhiều mức ưu đãi khác nhau cũng như chu kỳ sử dụng khác nhau. Gói cước DN70 này hơi khác so với những gói cước khác vì có nhu cầu sử dụng lên đến 12 tháng. Mức dung lượng ưu đãi data của gói cước này cũng khá hấp dẫn lên đến 84Gb khách hàng được cộng dồn từng tháng mỗi tháng 7GB.

huy0goi-cuoc-dn70-cua-viettel

hủy gói cước DN70 của Viettel

Nhưng gói cước này lại chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, và kéo dài còn những khách hàng sử dụng ít thì không nên đăng ký gói cước này. Và gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần phải thực hiện hủy gói cước này vào thời điểm hợp lý để tránh tốn kém cước phí thêm lần nữa.

Để tìm hiểu về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng tin nhắn điện thoại, hãy click vào link sau: https://muathe123.vn/tin-tuc/cach-mua-ma-the-gate-bang-sms-8380.html

Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước DN70 của Viettel

Khách hàng khi có nhu cấu hủy gói cước này chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản như sau :

HUY gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Sau khi tiến hành hủy gói cước này thành công mọi ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ bị xóa bỏ đi nên khách hàng cần chọn thời điểm hợp lý tránh lãng phí. Và trước khi tiến hành hủy các bạn nên kiểm tra thông tin ưu đãi để tránh lãng phí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

KTTK gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo khách hàng đã hủy thành công gói cước, lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh bị mất cước phí phát sinh sau này. Sau khi hủy thành công thì khách hàng có thể tùy ý đăng ký một gói cước ưu đãi phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

huy-goi-cuoc-dn70-cua-viettel

hủy gói cước DN70 của Viettel

Như vậy nếu như gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy gói cước DN70 của Viettel để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng  khi có nhu cầu.