Tại sao nên mua thẻ cào data Mobifone?

496 Lượt xem

Mua thẻ cào data Mobifone là giải pháp giúp người dùng di động có ngay 1Gb đến 1.4Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 10 ngày mà không cần đăng ký gói cước 3G nào. Đây cũng là giải pháp được nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên sử dụng.

mua-the-cao-data-Mobifone

Thông thường khi thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hay sử dụng hết dung lượng data giữa chừng bạn sẽ phải đăng ký cho mình một gói cước 3G để sử dụng. Tuy nhiên, có một cách nhanh chóng thuận tiện hơn cho bạn lựa chọn đó là mua thẻ cào data Mobifone để sử dụng. Khi nạp thẻ data vào thuê bao bạn sẽ có ngay 1GB đến 1,4GB data dùng trong 10 ngày. Vậy tại sao nên mua thẻ cào data Mobifone? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua thẻ cào data Mobifone?

Mua thẻ cào data Mobifone sẽ giúp bạn có ngay một dung lượng data nhất định tương ứng với từng mệnh giá thẻ cào, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được quá trình truy cập internet. Đây cũng là cách giúp bạn mua thẻ cào nhanh nhất mà không cần nhớ cú pháp hay mất công lựa chọn gói cước 3G phù hợp.

Nếu như trước đây bạn sẽ mất rất nhiều thời gian lựa chọn gói cước 3G cho mình thì chỉ cần 1 thao tác nạp thẻ data bạn sẽ được sử dụng ngay trong vòng 10 ngày. Hết ưu đãi data bạn có thể truy cập ngay https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html để nạp thêm dung lượng vào tài khoản mà không mất công hủy đi gói cước 3G đang sử dụng.

Mua thẻ cào data cũng rất phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Bởi khi nào bạn có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể mua thẻ data để sử dụng nhanh nhất.

mua-the-cao-data-Mobifone

Các mệnh giá thẻ cào data 3G Mobifone trên thị trường

Mua thẻ cào data sẽ rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại thẻ cào data được Mobifone đang được nhà mạng triển khai với 2 mệnh giá là 28.000 đồng và 30.000 đồng, cụ thể:

Thẻ cào data Mobifone 28.000 đồng

  • Cú pháp mua thẻ cào: VTC SC NAP28 DK gửi 9029.
  • Sau khi nhắn tin mua thẻ cào bạn soạn: DK QT MÃ-DATA gửi 999 để xác nhận.
  • Cước phí mua thẻ cào: 28.000đ.
  • Ưu đãi data từ gói cước: 1GB data tốc độ cao.
  • Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.

Thẻ cào data Mobifone Mobifone 30.000 đồng

  • Cú pháp mua thẻ cào: VTC SC NAP30 DK gửi 9029.
  • Sau khi nhắn tin mua thẻ cào bạn soạn: DK QT MÃ-DATA gửi 999 để xác nhận.
  • Cước phí mua thẻ cào: 30.000đ.
  • Ưu đãi data từ gói cước:1,4GB data tốc độ cao.
  • Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.

Lưu ý khi mua thẻ cào data Mobifone

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi data bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng: KT DataQT gửi 999.

Ưu đãi dung lượng sẽ được sử dụng trong chu kỳ và không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Mỗi thuê bao có thể nạp nhiều thẻ data Mobifone nhưng bạn cần đảm bảo hủy mã data trước khi có ý định nạp thêm thẻ cào data mới theo cú pháp: HUY QT gửi 999. Nếu thuê bao có nhu cầu mua thẻ data bạn có thể tham khảo thêm tại web https://doithe247.com.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào data Mobifone thành công và chủ động hơn trong việc nạp thêm lưu lượng vào tài khoản di động của mình khi có nhu cầu.