Thông tin hữu ích bạn nên biết về sim 4G Mobifone

433 Lượt xem

Sim 4G Mobifone là công cụ để bạn có thể tiếp cận nhanh nhất với mạng 4G LTE. Nếu bạn đang sở hữu sim 4G hoặc đang có ý định mua/ đổi sim 4G, bạn đã nắm rõ các thông tin hữu ích của loại sim này chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn hay chưa hiểu rõ về loại sim này thì bạn đừng bỏ lỡ thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm cách nạp tiền trực tuyến mobiphone nhanh chóng tại Napthe365.com

mua-sim-4g-mobifone-gia-re

Trải nghiệm tốc độ cực đỉnh của sim 4G Mobifone

3 điều mà ai cũng nên biết về sim 4G Mobifone

Khi đã nắm rõ thông tin về sim này, bạn sẽ có thể an tâm sử dụng, tận hưởng trọn vẹn tiện ích của sim 4G Mobifone. Các thuê bao di động cần nắm rõ 3 thông tin hữu ích sau:

1. Sim 4G Mobifone là sim như thế nào?

Sim 4G Mobifone là loại sim di động giúp cho khách hàng có thể nhận sóng 4G sử dụng. Sim thông thường không thể nhận sóng 4G.

Sim 4G có khung sim cực thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Với các khung sim cắt, nano, micro xếp chồng lên nhau. Khách hàng có thể tháo ra chọn khung mình mong muốn.

2. Cách nhận biết sim 4G Mobifone

Sim 4G Mobifone khác với sim 3G ở nhiều mặt. Bạn có thể nhận biết sim mình đang sở hữu có phải sim 4G Mobifone không bằng cách xem trên khung sim. Thông thường sim 4g đều có dòng chữ 4G trên khung chạy song song với mã seri sim.

Bạn cũng có thể bỏ sim vào máy, bật chế độ 4G lên ở khu vực đã có sóng 4G, nếu nhận được sóng 4G LTE là sim 4G, không nhận được là sim thông thường.

Nếu chưa sở hữu sim 4G Mobifone, bạn có thể đổi sim 4G Mobifone sử dụng hoặc mua mới sim với giá 50.000đ/ sim (có thể có giá chênh lệch tùy điểm bán) nhé!

Đổi sim 4G Mobifone thành công, sim mới vẫn là số cũ của bạn nhưng dùng trên khung sim mới. Bạn cần phải sao lưu danh bạ trước khi chuyển nhé!

3. Chỉ sim 4G Mobifone mới đăng ký được các gói 4G của Mobifone

Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 4g khác nhau để khách hàng thả ga trải nghiệm theo nhu cầu. Bạn chỉ cần soạn ON tên gói gửi 9084 là có thể tận hưởng mạng công nghệ tốc độ siêu vượt trội.

>>>Cách mua thẻ điện thoại online hiện nay là một trong các cách để các thuê bao Mobi nên sử dụng ngay để duy trì tài khoản dồi dào nhất dễ dàng đăng ký gói cước 4G mà mình muốn chi tiết xem tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html 

huong-dan-doi-sim-4g-mobifone-danh-sach-cua-hang-ho-tro-doi-sim-2

Đăng ký ngay các gói cước 4G để trải nghiệm tốc độ cao

Tuy nhiên, chỉ sim 4G mới có thể đăng ký được các gói cước 4G Mobifone như: Gói DP600 Mobifone, gói cước VB600 Vietnamobile,.. Dù bạn kiểm tra sim thông thường của mình được ưu đãi các gói 4G nhưng nếu chưa đổi sang 4G bạn không thể đăng ký sử dụng.

Trên đây là thông tin hữu ích nhất khi bạn sử dụng sim 4G Mobifone, bạn đã nắm rõ được các thông tin này chưa? Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể an tâm sử dụng laoij sim này của nhà mạng Mobifone. Chúc bạn luôn tận dụng hết các hữu ích của sim 4G của Mobifone và trải nghiệm tốc độ cao của nhà mạng mang lại!