Tuyển dụng trực tuyến – miền đất hứa cho nhiều doanh nghiệp

319 Lượt xem

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của internet, không ai có thể phủ nhận sức mạnh lan  một cách chóng mặt của nó, sức mạnh của công nghệ đã mang đến rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh cũng như các hoạt động khác trong xã hội. Hơn nữa, công nghệ còn tạo nên nhiều giải pháp hiệu quả, trong đó có quá trình tuyển dụng nhân sự.

Lợi ích của công cụ tuyển dụng trực tuyến

Bạn chỉ cần một cú" chick chuột" các ỨNG VIÊN TÌM VIỆC đã có thể dễ dàng tìm thấy cho mình hàng chục cơ hội việc làm phù hợp với ngàng nghề và nơi bạn sinh sống, hơn nữa việc ứng tuyển cũng rất đơn giản bạn chỉ cần nộp hồ sơ điện tử chứ không cần mang hồ sơ đến tậm công ty để nộp.

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ điện tử - Cv xin việc nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc để tìm ra ứng viên phù hợp với vị trí đang tuyển, bạn chỉ cần ngồi nhà và đợi điện thoại thông báo từ nhà tuyển dụng. 

Việc làm này không chỉ có lợi cho viên mà nó còn có tác dụng ngược lại với nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy ứng viên tiềm năng thông qua việc truy cập và đăng ký tin tuyển dụng tại các website tuyển dụng, việc làm này sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp với yêu cầu và tích kiệm được chi phí cũng như thời gian tuyển dụng.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm việc làm thêm cho sinh viên

kỹ năng tuyển dụng

TIMVIEC365.VN - Công cụ tuyển dụng trực tuyến hiệu quả

Hiện tại trên Internet có hàng trăm website hoạt động về lĩnh vực việc làm, tuyển dụng. Đặc biệt website TIMVIEC365.VN với hàng ngàn công việc hấp dẫn, thông tin việc làm cụ thể và chi tiết đã mang lại nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng và ứng viên.

Đây chính là vị trí đắc địa để nhà tuyển dụng sàng lọc và tìm ra những ứng viên sáng giá, đồng thời cũng là nơi quảng bá thương hiệu công ty cho nhiều người biết đến hơn. Việc làm này sẽ giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quá trình tuyển dụng.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng có thể áp dụng hình thức tuyển dụng bằng cách tuyển nhân sự qua mạng xã hội. Hiện nay, mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất là Facebook có đến 1,2 tỉ người dùng, Google+ với 359 triệu người dùng, Twitter có đến 550 triệu người sử dụng. Những con số này chứng minh số người truy cập mạng rất lớn và đây cũng là một trong những cách để tìm kiếm ứng viên. 

>>> Xem thêm: Cách trình bày để có một Cover Letter chuẩn nhất